Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018.

Tháng Mười Hai 19, 2018 6:47 chiều

Trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2018, Liên trường MN – Tiểu học – PTDT Nội trú Phố Bảng đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan ban nghành đóng chân trên địa bàn thị trấn tới dự.

Trong lễ kỷ niệm – Liên trường đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, do các Thầy cô giáo và các em học sinh thể hiện. Trong buổi lễ đ/c: Hoàng Văn Thạch – Phó bí thư  – Chủ tịch UBND Thị trấn đã phát biểu Tuyên dương những thành tích của Thầy và trò liên trường đã đạt được. Đ/c: Hoàng Văn Thạch mong muốn trong thời gian tới toàn thể CBGVNV liên trường sẽ cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt những phương hướng đã đề ra đưa nền GD của Thị trấn ngày một đi lên.

Trong lễ kỷ niệm đã tuyên dương khen thưởng các em học sinh giỏi và các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong việc dạy và giáo dục học sinh, Liên trường được nhận các phần quà đến từ các cơ quan.

CBGV được khen thưởng Đại diện BGH 3 trường nhận quà của các cơ quan, ban nghành. Đại diện BGH 3 trường nhận quà của các cơ quan, ban nghành Toàn cảnh trường Tiểu học Phố Bảng văn nghệ chào mừng văn nghệ chào mừng ngày 20.11 Văn nghệ chòa mừng